Wednesday, October 9, 2019

Nhan sắc những Tài Tử đẹp nhất mọi thời đại.


Danh sách do trang Dailymail công bố gồm những Ngôi Sao đình đám như: Beyoncé, Kate Moss, Scarlett Johansson…

Cuộc khảo sát được thực hiện với hơn 2000 người Anh đã ghi tên huyền thoại điện ảnh Audrey Hepburn vào vị trí số một. Đã nhiều năm trôi qua kể từ khi nữ Tài tử qua đời, nhưng trong mắt người hâm mộ, Hepburn vẫn là người phụ nữ xinh đẹp, hấp dẫn nhất.

Xếp vị trí thứ hai là "quả bom sex" thập niên 50 - Marilyn Monroe. Với vẻ đẹp gợi cảm, đôi mắt mơ màng, bờ môi căng mọng, Marilyn được ca ngợi là biểu tượng quyến rũ của Hollywood.

Grace Kelly, nữ Minh Tinh nổi tiếng của điện ảnh Mỹ những năm 50, đứng ở vị trí số 3. Nhắc đến Grace Kelly, khán giả nhớ đến một người phụ nữ với vẻ đẹp quý phái, yêu kiều.

Vị trí thứ 4 thuộc về huyền thoại màn bạc từng dành tượng vàng Oscar - Sophia Loren. Hiện tại, bà đã bước sang tuổi 80.

Mặc dù là Sao nữ được tìm kiếm nhiều nhất năm 2014, nhưng trong cuộc bầu chọn này, Ca sĩ Beyoncé chỉ dừng ở vị trí thứ 5.

Brigitte Bardot - biểu tượng sex nổi tiếng thế giới những năm 1950,1960. có một cuộc đời sóng gió. Bà là người có cuộc đời sóng gió với 4 lần tự tử, 4 cuộc hôn nhân, và hơn trăm người tình, gồm cả phụ nữ.

Vị trí thứ 8 thuộc về Siêu mẫu Kate Moss.

Ava Gardner (1922-1990) được ca ngợi là một trong ba nữ Minh Tinh Hollywood xinh đẹp nhất từ trước đến nay.

Khép lại danh sách này là nữ Minh Tinh Scarlett Johansson. Trước khi có cuộc khảo sát này, người đẹp 30 tuổi từng nhiều lần được các Tạp chí bình chọn là một trong những Mỹ nhân gợi tình nhất thế giới. 

No comments:

Blog Archive