Monday, July 22, 2019

TỨ TIỂU NHÂN BANG THỜI NAY

Tôn Nữ Hoàng Hoa
Nhan đề "Tứ Tiểu Nhân Bang" của bài viết này được mượn ra từ 4 chữ Tứ Nhân Bang của nước Tầu dưới triều đại của Mao Trạch Đông. Đây là một nhóm chữ để chỉ một nhóm lãnh đạo Trung Cộng tàn ác, lộng quyền cấu kết với nhau để sát hại những đảng viên Tầu Cộng không theo phe cánh của chúng. Nhưng sau khi Mao Trạch Đông mất, bè lũ 4 tên nhân bang đó đã bị bắt và bị xét xử vào năm 1976.
Hoa Kỳ hôm nay trong tình trạng "hỗn quan hỗn quân" do bọn Cộng sản Hoa Kỳ chủ trương tạo ra những con rối để đánh phá TT Trump hầu làm TT Trump bị du vào con đường bế tắc. Nhất là qua những vụ thương chiến với Trung Cộng, bọn Tầu Cộng nằm vùng cùng với bọn Việt gian CS tung tin thất thiệt hầu lái dư luận đi vào con đường theo chiều hướng chống Trump của Cộng sản.
Mới đây nhất là sự xuất hiện của Tứ Tiểu Nhân Bang, đại diện là 4 bà Rashida Tlaib của Michigan , Ilhan Omar củaMinnesota, Ayanna Pressley của Massachusetts và bà Alexandria Ocasio-Cortez của New York liên kết nhau thành một "Biệt Đội" mở show họp báo trên cáccơ quan truyền thống chửi rủa TT Trump bằng những ngôn ngữ hạ đẳng tục tỉu của gái làng chơi quanh co trên dưới một vài cái to cái nhỏ mà chúng sưu tầm.


Từ trái qua phải : các đân biểu Hạ Viện Rashida Tlaib (D-MI), Ayanna Pressley (D-MA), Ilhan Omar (D-MN), và Alexandria Ocasio-Cortez (D-NY) trong một cuộc họp báo tại điện Capitol Washington, DC. vào ngày July 15, 2019, (Alex Wroblewski/Getty Images)
Bốn bà này không dùng ngôn ngữ cái hĩm thằng cu như những cô gái giang hồ lùng khách tìm mối nhưng cũng tương tự, như bà Rashida Tlaib là người Mỹ gốc Palestine được bầu vào Quốc Hội năm 2018 đã xổ nho khi gọi TT Trump là Mother Fucker (thằng đéo mẹ !)
Rashida Tlaib

Người Thứ Nhất trong Tứ Tiểu Nhân Bang là bà Rashida Tlaib dân biểu hạt 13 của tiểu bang Michigan. Tlaib là phụ nữ Hồi giáo (Muslim) đầu tiên phục vụ trong cơ quan lập pháp Michigan. Tlaib là người nhập cư vào Hoa Kỳ cùng với cha mẹ người Palestine. Bà Tlaib đã được hưởng đấy đủ quyền lợi của một người tỵ nạn và đã được ăn học tại đất nước này cho đến khi tốt nghiệp bằng Đại Học.
Cũng giống như Alexandria Ocasio Cortez, bà đang kêu gọi tạo dựng một thiên đàng cộng sản với những hưởng thụ như… miễn phí Y tế, lương tối thiểu 1 giớ là 15 đô la và miễn phí đại học, không có student loan, cũng như kêu gọi bãi bỏ ICE. Sau khi được tuyên thệ vào Quốc Hội Tlaib đã chộp lấy cơ hội nói về một tiêu đề với khán giả và kêu gọi khán giả đến luận tội tên "mother Fucker" Trump.
Ilhan Omar


Người thứ hai của Tứ Tiểu Nhân Bang là bà vấn đầu bịt mặt Ilhan Omar. Ilhan Omar là người Mỹ gốc Somali. Bà Omar và bà Tlaib là hai phụ nữ Hồi giáo đầu tiên được bầu vào Quốc Hội Hoa Kỳ. Là dân biểu thuộc địa hạt 5 tiểu bang Minnesota, bà đã đến Hoa Kỳ tỵ nạn và trở thành công dân Mỹ vào năm 2000. Cũng giống như bao nhiêu người tỵ nạn khác Omar đã được hưởng tất cả quyền lợi ở Mỹ, được đất nước này cưu mang cho ăn học thành tài nhưng cuối cùng là đã phục vụ theo con đường thiên tả. Bà này cũng đòi Y tế Miễn phí, lương tối thiểu $15.00 đô la một giờ, miễn phí đại học cũng như bãi bỏ ICE.
Lại nữa bà này tỏ ra chống đối Do Thái một cách hùng hổ. Đòi tẩy chay Do Thái 100%. Bà Omar rầm rộ tỏ ra chống đối Do Thái vì bà cho rằng Đảng Cộng Hoà chỉ quan tâm Do Thái, nhưng đối với bà, Do Thái là một nước cũng ác độc không khác gì Phát Xít Đức.
Cái hung hăng con bọ xít của Omar là chửi bới vung vít về Do thái. Không biết có phải vì là tín đồ Hồi giáo hay không mà bà Omar đã tỏ ra chống đối nước Do Thái vì đó là nơi có Chúa Jesus ra đời.
Một số tin hôm nay cho biết là sau khi được bầu vào cái ghế hiện tại vào năm 2016, Omar đã phải đối mặt với các cáo buộc rằng bà đã làm hôn thú kết hôn với anh trai của mình vào năm 2009, và hiện vẫn là vợ hợp pháp của anh ta.
Bà khai đã chính thức ly hôn vào tháng 12/2017. Động lực cho cuộc hôn nhân vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, tổng số các bằng chứng chỉ ra có khả năng là bà đã gian lận về vấn đề di trú và gian lận về student loan.
Dân biểu Omar tuyên bố rằng bà đã kết hôn với Ahmed Nur Said Elmi mang quốc tịch dân Anh vào năm 2009, cho rằng cáo buộc  anh Elmi là anh trai của bà là vô lý và xúc phạm. Nhưng bằng chứng từ các hồ sơ trung học lưu trữ chính thức và các nguồn chứng thực có khả năng chứng minh rằng Ahmed Nur Said Elmi thực sự là anh trai của bà .
Ayanna PressleyNgười thứ ba trong Tứ Tiểu nhân bang là bà Ayanna Pressley là Dân Biểu da đen đầu tiên đại diện cho Massachusetts. Năm ngoái, Pressley đã đánh bại Đại diện tiểu bang Massachusetts Mike Capuano, tại địa hạt 7 khu vực Boston, nơi cố TT John F. Kennedy từng là dân biểu.
Gần một thập kỷ trước, Pressley trở thành người phụ nữ da đen đầu tiên được bầu vào hội đồng thành phố Boston và từ lâu đã được coi là một ngôi sao đang lên trong chính trị Dân chủ.
Đầu tháng này, Pressley đã lên tiếng về điều kiện tồi tệ cho những di dân bị giam giữ và cuộc khủng hoảng nhân đạo đang gia tăng ở biên giới phía nam sau khi đi thăm các cơ sở biên giới Texas với các nhà lập pháp Dân chủ khác.
Bà Ayanna Pressley là một người cực kỳ theo chủ nghĩa Tự Do (liberal). Bà lên tiếng mạnh mẻ chống TT Trump, nhưng có bao giờ bà tự hỏi những vấn đề tỵ nạn tại biên giới là do ai gây ra? Chính là do một số Dân Chủ Thiên tả cấu kết với tên trùm Cộng sản Soros đem người dân từ Trung Mỹ kéo nhau về biên giới Mỹ gây khó khăn phức tạp cho TT Trump, một con người chống Cộng sản mà ròng rã 4 năm qua cả Đảng Dân Chủ và bọn thiên tả truyền thông tung tin bịa đặt về vấn đề tỵ nạn. Khi không, chạy tới nước người ta mang theo những tệ trạng hút xách, buôn người, phạm toàn những tội tầy trời mà đất nước nào cũng không dám cho vào sinh sống trong xã hội. Bà kêu ca cái gì khi cả đảng phái của bà gào la thảm thiết phải bãi nhiệm Trump vì vấn đề tỵ nạn ? Sự việc tự biên tự diễn rồi tự gào la than khóc của qúi ông bà thì mọi người dân Mỹ đã tỏ tường trước chiêu bài Đạo đức giả của đảng Dân Chủ.
Alexandria Ocasino-Cortez
Người thứ tư trong Tứ Tiểu nhân bang đang nỗi đình nỗi đám tại Quốc Hội là Cô Alexandria Ocasio-Cortez
Sinh ra và lớn lên ở vùng Bronx, Ocasio-Cortez là con gái của cha mẹ người Puerto Rico thuộc tầng lớp lao động. Alexandria Ocasio Cortez (AOC) sinh năm 1989 tại NewYork. Cô là thành viên của Đảng Dân chủ, vừa đắc cử chức Dân Biểu khu vực thứ 14 của New York kể từ ngày 3 tháng 1 năm 2019.
Cô AOC đã được Soros tài trợ vào chức Dân Biểu của Quốc Hội Hoa Kỳ nhờ vào lực lượng truyền thông thân Cộng của Soros.
Theo tờ New York Time cho biết Cô AOC nhờ được quảng cáo bởi Cơ Quan Truyền Thông "The Young Turk" là một cơ quan truyền thông được tài trợ tiền bạc bởi tên CS Soros nên đã đánh bại được một Dân Biểu Dân Chủ lâu năm là ông Joseph Crowley.
Cô AOC cũng đã công nhận trong một cuộc phỏng vấn với tờ NYT rằng cơ quan truyền thông The Young Turk đã bảo đảm với Cô là Cô Sẽ Thắng.
Cô dân biểu này là sản phẫm của tên tài phiệt Cộng sản Soros, còn mạnh miệng kêu gọi Free tất cả, từ y tế, giáo dục đến giao thông. Lý thuyết nào của CS cũng hay nhưng khi vào sống dưới chế độ CS thì chỉ có giới cầm quyền mới hưởng thụ giàu sang còn nhân dân thì lây lất trên các vĩa hè, xó chợ.
Một số truyền thông nằm dưới sự tài trợ của Soros đang đánh bóng Cô Dân Biểu CS này. Mạnh mẽ nhất là chương trình New Green Deal trong đó cô nói về tiết mục lấy xe bò thay thế cho phương tiện hàng không.
Người Mỹ hiện đang dở khóc dở cười với cô này. Sản phẫm Cộng sản có khác.
bartender Ocasio CortezXuất thân từ một bartender AOC nay là một khuôn mặt lớn của đảng Dân Chủ đang ra oai trong việc gọi mưa gọi gió của trời.
Ý nghĩa đưa nước Mỹ trở về thời ăn lông ở lỗ của AOC đã cho thấy con người mới 29 tuổi đời mà đã muốn tìm về tiền kiếp và trên cuộc kiếm tìm New Green Deal có phải chăng là cuộc kiếm tìm ngu ngơ vô vọng đối với một cường quốc văn minh tiến hoá như Hoa Kỳ.
"Tứ tiểu nhân bang" Hoa Kỳ là biểu tượng đang chán ngắt với những âm thanh tuyệt tác văn minh của trần gian. Tung hô Free Y tế, free đại học, Free này free nọ nhưng mấy bà tứ tiểu nhân bang không nói đến việc tiền đâu mà có, để dân chúng sống trong cái thiên đàng ảo vọng của qúi bà.
Trạng thái lấp ló sự lừa bịp của sản phẫm Cộng sản, nhân dân làm chủ, nhà nước quản lý …. của Tứ Tiểu Nhân Bang thời nay như một chớp sáng giữa ngã tư đường. Chỉ với một tư tưởng nhân dân được free tất cả và nhà nước quản lý gióng lên trong chủ trương new green deal thì đã cho thấy rằng bốn bà đang đi vào con đường bơ vơ vô vọng trải dài trước mặt trong hành trình vô định của những con người ảo vọng trước một xã hội đại đồng.
Đúng là chưa thấy quan tài thì chưa đổ lệ. Chỉ là những cái loa rè đang phát thanh ồn ào vào phường khóm.
Tôn Nữ Hoàng Hoa 
20/7/2019

No comments:

Blog Archive