Monday, November 14, 2016


Đây là người phụ nữ xinh đẹp, quyền lực giúp Donald Trump thành tân Tổng thống Mỹ

Donald Trump đã chính thức trở thành Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ. Chiến thắng này của ông không thể không kể đến công lao to lớn của cô con gái xinh đẹp và tài giỏi, Ivanka Trump.

Không chỉ được xem là một nữ doanh nhân thành đạt, Ivana còn được biết đến với vai trò của một thành viên tích cực trong đội ngũ tranh cử, giúp ông Donald Trump thành công trong cuộc đua vào Nhà Trắng. Những người anh em của Ivanka cũng phải thừa nhận rằng, Ivanka là báu vật của ông Trump, là cô con gái mà ông nhất mực yêu thương và tự hào.

Ivanka Trump – cô con gái hoàn hảo của tân Tổng thống Donald Trump
Ivanka Trump sinh năm 1981 tại New York, Mỹ. Cô là con gái của Donald Trump với người vợ đầu tiên, bà Ivana Trump, một người mẫu mang dòng máu Séc. Ivanka từng theo học nhiều trường Đại học danh tiếng như trường Chapin School tại Thành phố New York; trường Choate Rosemary Hall ở Wallingford, tieu bang Connecticut; trường Đại học Georgetown và Học viện Kinh doanh Wharton. Cô đã tốt nghiệp cử nhân kinh tế hạng ưu tại Khoa Kinh doanh tại trường Đại học Pennsylvania.


Năm 16 tuổi, Ivanka bắt đầu kiếm tiền nhờ nghề người mẫu. Với thân hình nóng bỏng cùng khuôn mặt xinh đẹp, Ivanka nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được trình diễn trên nhiều sân khấu thời trang nổi tiếng. Tuy thành công trong lĩnh vực người mẫu nhưng Ivanka không chọn đây là con đường đi chính của mình. Với bằng cử nhân kinh tế cộng thêm tài năng kinh doanh, Ivanka đã đạt được những thành tựu to lớn trên con đường kinh doanh.


Ivanka là trợ thủ đắc lực của Donald Trump trên con đường tiến vào Nhà Trắng

Năm 2007, Ivanka phát triển con đường kinh doanh riêng của mình. Cô đã lập ra công ty cung cấp, chế tác kim cương và đồ trang sức mang tên mình. Hiện nay, Ivanka giữ cương vị Phó Chủ tịch của Quỹ phát triển và đầu tư của cha mình. Đồng thời, Ivanka cũng giữ vị trí phó chủ tịch Phát triển và Mua lại của tập đoàn Donald Trump.

Năm 2009, Ivanka đã kết hôn với Jared Kushner, người sở hữu tờ báo The New York Observer, đồng thời tham gia kinh doanh bất động. Hai người đã có với nhau 3 người con.


Tổ ấm của Ivanka cùng Jared Kushner

Trong 5 người con, Ivanka luôn nhận được quan tâm đặc biệt từ phía người cha của mình. Donald Trump đã trao cho Ivanka nhiều quyền mà chỉ cô mới có. Chính tỷ phú Trump cũng phải công nhận sự khôn khéo của Ivana. Trong cuộc phỏng vấn với tờ Times trước đây, ông Trump từng nói "Tôi rất tin tưởng Ivanka. Con bé có khả năng thiên phú tuyệt vời về bất động sản và chính trị".

Trong suốt chặng đường tranh cử Tổng thống Mỹ, Ivanka được xem là trợ thủ đắc lực của cha mình. Chính cô là người giúp sức cho ông Donald Trump trở thành vị Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ. Tuy đang mang thai đứa con thứ ba, Ivanka vẫn cùng cha đi khắp cả nước, tham gia các hoạt động trong chiến dịch tranh cử của ông. Ivanka Trump tự tin tranh luận và diễn thuyết để kêu gọi sự ủng hộ cho cha mình.


Trong suốt chặng đường tranh cử Tổng thống Mỹ, Ivanka được xem là trợ thủ đắc lực của cha mình. 

Trong một bài phát biểu, Ivanka đã đề cập đến khát vọng của ông Trump trong việc cải thiện các vấn đề của nước Mỹ, chăm sóc trẻ em, trả lương bình đẳng cho phụ nữ. Chính cô đã làm hình ảnh của cha mình trở nên đáng tin hơn trong lòng cử tri Mỹ.

Trước đây, khi ngài tỉ phú có những phát ngôn gây sốc và khiếm nhã, tạo nên làn sóng phẫn nộ trong công chúng thì Ivanka vẫn luôn là người sát cánh bên ông. Cô đã đứng lên bảo vệ cha mình, giúp xoa dịu dư luận và giải thích ý nghĩa thực sự mà Trump muốn đề cập.


Ivanka Trump tự tin tranh luận và diễn thuyết để kêu gọi sự ủng hộ cho cha mình.

Ivanka được cho là người đã hối thúc ông Trump lựa chọn phong cách phù hợp với một vị tổng thống hơn và cố gắng thuyết phục ông loại bỏ những biệt danh xấu xí mà ông thường đặt cho những người ông vốn không ưa.

Và cuối cùng, nhờ sự đồng hành hỗ trợ đắc lực của cô con gái, Donald Trump đã vượt bà Hillary Clinton để trở thành Tổng thống Mỹ. Ivanka hoàn toàn tin tưởng rằng người cha của mình sẽ đảm nhận tốt cương vị tối cao này. "Lòng tốt và sự vĩ đại của trái tim sẽ giúp ông ấy trở thành một vị Tổng thống, một nhà lãnh đạo tài ba", Ivanka cho biết.


Ivanka hoàn toàn tin tưởng rằng người cha của mình sẽ đảm nhận tốt cương vị tối cao này

No comments:

Blog Archive