Saturday, February 23, 2019

MỸ CỘNG XẠO HẾT CHỖ NÓI

Tôn Nữ Hoàng Hoa
Xã Hội chủ nghĩa là hệ quả của lý thuyết Cộng sản. vậy mà mấy ông, mấy bà Dân Biểu ở New York và Vermont cứ rống lên Xã Hội Chủ Nghĩa là một cải cách mới để cho cuộc sống người nghèo có cơ hội thăng hoa.
Trong hai năm qua nước Mỹ dưới nhiệm kỳ của TT Trump phải đối đầu với một số dân biểu nghị sĩ đảng Dân Chủ dưới chiêu bài Chủ Nghĩa Xã Hội. Một mặt đảng Dân Chủ vừa tuyên truyền cho đường lối CS, một mặt khác lợi dụng sự tự do dân chủ đánh phá TT Trump vì ông này cương quyết chống lại bọn CS đang manh nha vào Quốc Hội hầu thay đổi Hiến pháp Hoa Kỳ.
Nhìn chung thì ai ai cũng biết những hạng người nào đang chống phá TT Trump.
Đi từ truyền thông MỸ từ CNN, NBC, MNBC, CBS, ABC đến báo chí thì có New York Times, Washington Post. Hollywood thì có bọn hề Jimmy Kimmel đã phải vận dụng đến trẻ thơ để đánh phá TT Trump. Hay tàn tệ hơn, tên tài tử đánh lộn trên hè phố Alex Balwin ngày đêm đóng hoá trang thành Trump để xúc phạm đến thanh danh của một vị Tổng Thống.
Ngay như John McCabe nguyên giám đốc FBI cũng đã cho biết phải hạ Trump ngay từ TT Trump chưa lên ngôi. Nhịp nhàng trong bi hài kịch đó Cựu TT Obama nửa nạc nửa mở nói về nhiệm kỳ thứ ba. Như vậy cho thấy rằng cả guồng máy Hoa Kỳ dưới thời Obama cùng sự phá hoại của tên Thủ Lãnh CS Soros đã quyết ra tay chận đứng sự đăng quang của TT Trump vì Trump là một nhân vật chống Cộng sản đến cùng.
Đó không phải từ sự tự nhiên không thích TT Trump mà sinh ra. Mà đây chính là sự đánh phá của bọn CS qua sự hổ trợ của Truyền thông Hoa Kỳ Mỹ đã được tài trợ của tên thủ lãnh CS đang ở New York. Đó chính là George Soros.
Như bài viết 'Bức Tường Biên Giới' trước đây chúng tôi đã ghi lại tất cả những bằng chứng cho thấy Soros đã tài trợ cho đoàn di dân khổng lồ đến từ Trung Mỹ để khuấy phá biên giới của Hoa Kỳ.
Mỗi một đầu người trên đoàn xe di dân khổng lồ tốn 7 ngàn đô la (Each migrant's passage can cost as much as $7K each.) Bằng chứng về việc tài trợ của Soros trong cuộc di dân "tự phát" đã tìm thấy trong số các hồ sơ lưu trử của hội Open Society group của ông ta.
Không chỉ tài trợ cho đám di dân đến xâm lăng Mỹ Quốc mà George Soros còn tài trợ cho những tên CS ra tranh cử trong đảng Dân Chủ vừa qua và ngay cả năm 2020 như tên Bernie Sanders.
Bernie Sanders đang ca tụng chủ nghĩa Cộng Sản và muốn Hoa Kỳ trở thành một Xã Hội Chủ nghĩa mà nhiều lần TT Trump đã tuyên bố “chúng ta sinh ra trong tự do và bao giờ cũng sống trong tự do”. Ngay như đêm qua ( 2/17/2019) nói chuyện tại Miami TT Trump khẳng định mạnh mẽ là Hoa Kỳ không bao giờ sẽ là một nước CS theo Chủ Nghĩa Xã hội.
Không phải tự nhiên mà TT Trump phát biểu như trên. Chẳng qua trên hiện trường chính trị của Lưỡng Viện Quốc Hội bắt đầu xuất hiện những dân biểu CS trong đảng Dân Chủ.
Chẳng hạn như Dân Biểu CS Alexandra Ocasio-Cortez.
Theo tờ Daily Caller, trong nỗ lực đưa 400 chính trị gia giống Bernie Sanders vào Quốc hội, George Soros lại tài trợ sự nghiệp chính trị vào tuổi trẻ Hoa Kỳ như mầm non Dân Biểu thân Cộng hiện nay là Cô Alexandra Ocasio-Cortez. Cô này trước đây là một cổ động viên trong uỷ ban vận động tranh cử tổng thống 2016 của Bernie Sanders.
Alexandra Ocasio-Cortez (AOC), sinh năm 1989 tại New York. Cô là thành viên của Đảng Dân chủ, vừa đắc cử chức Dân Biểu khu vực thứ 14 của New York kể từ ngày 3 tháng 1 năm 2019. Khu vực này bao gồm phần phía đông của Bronx và một phần của khu vực phía bắc trung tâm thành phố New York.
Cô AOC đã được Soros tài trợ vào chức Dân Biểu của Quốc Hội Hoa Kỳ nhờ vào lực lượng truyền thông thân Cộng của Soros.
Theo tờ New York Times cho biết Cô AOC đã được Cơ Quan Truyền Thông Outlet The Young Turk là một cơ quan truyền thông được tài trợ tiền bạc bởi tên CS Soros đã hổ trợ và đánh bại một Dân Biểu Dân Chủ lâu năm là ông Joseph Crowley.
Cô AOC cũng đã công nhận trong một cuộc phỏng vấn với tờ NYT là cơ quan truyền thông The Young Turk đã bảo đảm với cô là Cô Sẽ Thắng.
Cô AOC cùng một số Dân Biểu Dân Chủ khác sẽ kiện TT Trump qua vấn đề tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia để dùng những số tiền tài trợ cho quốc gia trong tình trạng khẩn cấp để xây tường biên giới.
Cô dân biểu này là sản phẫm của tên tài phiệt Cộng sản Soros, còn mạnh miệng kêu gọi miễn phí tất cả từ y tế, giáo dục đến giao thông. Lý thuyết nào của CS cũng hay nhưng khi vào sống dưới chế độ CS thì chỉ có giới cầm quyền mới hưởng thụ giàu sang còn nhân dân thì lây lất trên các vĩa hè, xó chợ.
Nhân vật Alexandra Ocasio Cortez hiện đang nỗi đình, nỗi đám trên chính trường Hoa Kỳ nhờ vào sự tài trợ và bao bọc của tên CS Soros. Một số truyền thông nằm dưới tiền tài trợ của Soros đang đánh bóng Cô Dân Biểu CS này.
Cenk Uygur, một thành viên của một cơ quan truyền thông được tài trợ bởi Soros, đã thành lập một trong hai nhóm chính trị đã yêu cầu AOC điều hành đảng Dân chủ Công lý. Vai trò duy nhất của đảng Dân chủ Công lý là đưa các chính trị gia thân cộng được bầu vào Quốc hội. Nhờ vào phạm vi bảo hiểm của các phương tiện truyền thông liên kết với Soros cung cấp. Vì lẽ đó, AOC đã có thể đánh bại đương nhiệm Joseph Crowley trong ngày 26 tháng Sáu. Joseph Crowley đã là dân biểu đảng dân Chủ từ 1999-2019.
Sau khi vào Quốc Hội Alexandra Ocasio Cortez đã tự tuyên bố mình là một nhà xã hội học và đang sinh hoạt để đưa nước Mỹ vào con đường Xã Hội Chủ Nghĩa. Một con đường sẽ huỷ hoại nước Mỹ.
Đương nhiên những điều đó sẽ không thể xảy ra nhưng một đám Dân Chủ thân cộng đang cố gắng trên tham vọng của mình để nhét tự do vào túi và khoá luôn sự tăng trưởng kinh tế của đất nước này.
Chưa có một cuộc bầu cử nào đáng ngại như cuộc bầu cử 2016. Một cuộc bầu cử có nhà xã hội đang ca tụng chủ nghĩa xã hội tham dự đó là ông Bernie Sanders là một Thượng Nghị sĩ Xã Hội. Trong cuộc tranh cử Bernie Sanders đã tuyên truyền là ông ta sẽ cho các trường đại học miễn phí .
Ý định tốt đẹp của Bernie xen lẫn với suy nghĩ tranh giành chắc chắn sẽ mở ra một con đường khốn khổ, trừng phạt, giết chóc và còn tồi tệ hơn nữa khi trên 100 triệu người đã bị giết trong thế kỹ 20 bởi các chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa như Liên Sô, Trung Cộng, Bắc Triều Tiên và Việt Nam. Ngày nay một ví dụ điễn hình khác, nhất là về kỹ thuật chết đói đang diễn ra ở nước Chủ Nghĩa Xã Hội Venezuela.
Mấy ngày qua Nghị sĩ Dân Chủ Thân Cộng Bernie Sanders đã tuyên bố ra tranh cử chức TT Hoa Kỳ vào năm 2020 . Ông ta cho biết trong ngày đầu tuyên bố tranh cử ông đã gây quỹ được gần 6 triệu mỹ kim. Tuy tuyên bố vậy cho ra vẽ có dân ủng hộ nhưng mọi người ai ai cũng biết tài phiệt CS George Soros sẽ là nguồn tài trợ cho Bernie Sanders trong kỳ bầu cử này để đánh bại TT Trump hầu biến Hoa Kỳ vào con đường hoả ngục Xã hội.
Ông Sanders nói đến kế hoạch trung tâm xã hội, trong đó một số chuyên gia lo tìm những sản xuất trong hợp tác xã thay thế cho cạnh tranh và sự lựa chọn của hàng triệu người tiêu dùng. Sức mạnh chính trị tăng lên, sức mạnh cá nhân bị giảm sút, thị trường bị phá hủy, lợi ích những hứa hẹn không bao giờ xuất hiện, quyền lợi đảng quan trọng hơn người dân và con người sống dưới chế độ đó sẽ theo những bảng chỉ đường mà đi như vậy người dân dẽ không biết con đường nào sẽ dẫn đến đích của mình.
Người kế tiếp cho Sanders là Alexandra Ocasio Cortez. Ký giả Jay Ambrose là một nguoi chuyên viết về tin tức trên tờ báo Tribune đã nói rằng: "Chủ nghĩa Tư Bản đang lan rộng trên toàn thế giới nâng tổng số hằng trăm triệu người ra khỏi vận mệnh nghèo khó của họ dưới sự cải cách thuế má và giảm thuế theo qui định của TT Trump đã đưa kính tế Hoa Kỳ vào một giai đoạn tươi sáng. Chẳng hạn như người da đen có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất trong lịch sử". Cô Dân biểu cộng sản trả lời rằng tỷ lệ thất nghiệp của người nghèo là thấp vì mọi người đều có hai công việc.”
Đúng là Xã Hội Chủ Nghĩa sinh sản ra Nông Dân Vô Sản như cô Alexadra Ocasio-Cortez.
Nói như vậy để qúi vị thấy rằng nếu chúng ta là những người chống CS thì phải ý thức trên thân phận tỵ nạn chính trị của mình. Tuy biết rằng trong tập thể của chúng ta có rất nhiều kẽ ăn cơm Quốc Gia mà thờ ma Cộng sản.
Nhưng dân tộc VN đang đứng trước khúc quanh của lịch sử. Một thời đại mới đang mở ra cho dân tộc VN qua sự trung trinh chống Cộng sản của những lãnh tụ trên thế giới.
Như vậy những nhà truyền thông VN tại hải ngoại có cần bẻ cong ngòi bút để đi tìm của cải, tiện nghi, làm nô lệ cho dục vọng của chính mình mà viết ra những bài vở đánh phá TT Trump để liếm gót tư lợi trong khi qúi vị luôn luôn lợi dụng 4 chữ TỴ NẠN CHÍNH TRỊ.
Đã là tỵ nạn chính trị vì không thể ở lại với Việt Cộng mới ra đi. Nhưng hôm nay qúi vị lại viết ra những bài vở ủng hộ cho bọn CS Mỹ đang nguỵ trang dưới 4 chữ Xã Hội Chủ Nghĩa mà người dân VN sống với VC trên dưới gần một thế kỷ đã đổi ra là XẠO HẾT CHỖ NÓI. Hoá ra qúi vị là những tên Việt gian nằm vùng tại Mỹ chui rúc dưới lớp vỏ bọc Tỵ Nạn CSVN ??
Nếu không, qúi vị hãy thử tãp viết lại những bài viết có luân thường đạo đức vì Quốc Gia và Dân Tộc VN chứ không phải vì Xã Hội chủ nghĩa ở Mỹ .
Một chế độ đang giết dần mòn dân tộc ta. Một dân tộc rất anh hùng nhưng lại quá khổ đau, bi thống nhiều oan khuất và quá lầm than.
Tôn Nữ Hoàng Hoa
20/2/2019

No comments:

Blog Archive