Wednesday, October 26, 2016

Larry Nichols: Tôi là kẻ giết mướn cho Bill và Hillary Clinton

Điền Phong chuyển ngữ
SourceTruth and Action


Larry Nichols, người bạn vừa là sát thủ thuê mướn của gia đình Clinton
Nghe người đàn ông này nói, anh ta xem có vẻ quá bình tĩnh khi thừa nhận tất cả mọi thứ - hoặc là giống như một kẻ thần kinh đang khoe khoang, hoặc nữa là một người cảm thấy cần phải gội bỏ sạch mọi anh có thể ra khỏi cuộc sống khốn khổ và kinh tởm của mình.
Kẻ Nội Bộ của Clinton thừa nhận mình là sát thủ thuê mướn và nói rằng ông làm vì tiền.
Larry Nichols, trong 10 năm qua là cựu đồng lõa với gia đình Clinton, bây giờ có thể cọng thêm tội danh là sát thủ vào danh sách những hành vi dơ bẩn của mình. Nichols đã thả một quả bom trong buổi trình diển The Pete Santilli Show khi ông ta thừa nhận rất bình tĩnh rằng ông đã giết người theo mệnh lệnh, cho Bill và Hillary Clinton. Ông Nichols đã trở nên một tiếng kêu trong hoang địa kể từ khi ông đưa ra ánh sáng sự tàn bạo tình dục của Bill Clinton trong triều đại làm Thống đốc Arkansas. Thông tin đó về sau sẽ đóng một vai trò then chốt để luận tội bà Clinton trong những năm 90. Larry cho biết ông không nói lời xin lỗi. 
Ông nói: "Họ gửi tôi ra nước ngoài để giết người cho họ và nói với tôi rằng đó là vì lợi ích của đất nước. Vì vậy, khi họ bảo tôi làm việc đó cho họ ngay tại Hoa Kỳ thì tôi cảm thấy chẳng có gi khác. Sự thật, thực tế là tôi đã làm điều đó vì tiền và tôi đã chẳng thèm đếm xỉa con mẹ gì đến những người phụ nữ mà tôi đánh đập và những người đàn ông mà tôi sát hại. Nhà Clinton là bọn người xấu và tôi đã làm những điều xấu cho họ. Tôi đã phải sống với những bí mật tội ác đó bao năm nay và bây giờ tôi không quan tâm đến nữa dù ai có biết điều đó hay không."
Larry duy trì lập luận rằng gia đình Clinton đã dấn thân vào rất nhiều hoạt động phi pháp tại thời điểm đó, họ đã cần có một đội ngũ lính đánh thuê giả dạng làm bạn bè hoặc làm lính quốc gia để bao che cho tất cả việc phi pháp đó và dấu không cho công chúng biết. Theo Larry Nichols, cả Bill và Hillary đều là rừng rú, nằm ngoài vòng kiểm soát, và cả hai đều không ngừng trong việc theo đuổi tiền tài và quyền lực. Từ việc lưu hành ma túy đến việc hãm hiếp đánh đập phụ nữ và các cô gái trẻ, cả hai ông bà Clinton đều là thủ phạm của những tội ác không kể xiết.
Khi Pete hỏi Larry về việc bà Gennifer Flowers trở thành tiêu đề vào tuần trước khi bà này nói Bill đã tiết lộ với bà rằng Hillary đã ăn nhiều L`* hơn cả ông ta nữa, thì Larry cho biết đó là tin cũ, và thực sự nó đúng là ... vậy. Larry cũng đã nói như vậy trên chương trình Pete Santilli Show đầu mùa xuân năm ngoái. Larry kiên quyết rằng bà Hillary Clinton là "lesbian" (khoái đàn bà) và luôn luôn là vậy. Một điều tôi biết chắc chắn là bà đã có đủ quan hệ tình dục với những người đàn ông để sinh một đứa trẻ, nhưng đứa trẻ không phải là con của Bill Clinton. Cô Chelsea thực sự là con gái của Web Hubble. Nichols và nhiều người khác trong nội bộ cho rằng bà Clinton bắt đầu có quan hệ tình dục với Hubble để có được việc làm tại Công ty Luật Rose Law Firm mà bà tin rằng về sau sẽ đẩy cao cơ hội trở thành Thống đốc bang Arkansas của Bill Clinton.
CLINTON HIT-MAN LARRY NICHOLS: HILLARY MUST BE STOPPED

No comments:

Blog Archive