Thursday, June 1, 2017

12 sản phẩm tuyệt vời.


1. Bút Wifi :
.
Bạn dùng bút này viết trên giấy điều gì, thì điều đó sẽ lập tức xuất hiện trên màn hình máy tính.

2. Viên nén làm mát :
.
Những viên nén này được làm từ thép rắn không rỉ, vốn được dùng để sản xuất hầu hết các dụng cụ Y tế, Nha Y khoa, cũng như đồ dùng nhà bếp. Vì vậy bạn cứ yên tâm thả chúng vào ly nước, để tận hưởng những ngụm nước mát lành.

.

3. Bóng làm nóng :
.
Những quả bóng làm nóng Throbber này có thể dùng để đun sôi bất cứ chất lỏng nào, nếu thả chúng vào đó. Dùng loại bóng này để ăn lẩu thì còn gì bằng? Cả nhà có thể quây quần bên nồi lẩu mà không phải mang theo bếp vào làm choáng chỗ, vướng víu, và nguy hiểm cho trẻ con.4. “Khăn” làm bằng thạch để lau những vết bẩn khó tiếp cận :


5. Siêu đất sét :

Giống như đất sét thông thường, loại siêu đất sét này có thể nặn được ra bất kỳ hình dạng nào. Sau đó nó sẽ khô cứng lại, và bám vào bất cứ bề mặt nào. Vì vậy chúng ta có thể dùng loại vật liệu mới này để sửa chữa, hoặc cải thiện rất nhiều vật dụng trong nhà.

6. Va li – phòng ngủ :

Hai nhà thiết kế Roberto de Luca và Antonio Scarponi đã cho ra đời một chiếc va li đặc biệt có thể biến thành một ‘không gian riêng tư’, rộng 4 mét vuông gồm có: giường, bàn, ghế, tủ, đèn chiếu sáng, và màn hình riêng.7. Xe điện có thể gấp được :

Chiếc xe điện này có tốc độ tối đa 45 km/h, và có thể gấp thành cái vali nặng 25 kg.
.

8. Quả trứng bằng nam châm có thể hút kẹp giấy tạo thành chiếc tổ :


9. Mặt nạ điều khiển “giấc mơ” :

Trong giấc ngủ, con người trải qua 5 năm gia đoạn khác nhau, trong đó lâu nhất là giai đoạn REM – Rapid eye movement, là khi mắt vẫn nhắm, nhưng đảo liên tục sang 2 bên.

Để điều khiến giấc mơ, chiếc mặt nạ này sẽ phát ra các tín hiệu ánh sáng từ đèn LED vào thời điểm bắt đầu giai đoạn ngủ REM, lúc mà các giấc mơ bắt đầu. Những tín hiệu đèn sẽ được phát trong khoảng 15-20 giây, mỗi lần cách nhau 15 phút.

Những ánh đèn này sẽ xâm nhập vào giấc mơ của chúng ta. Tuy nhiên, cường độ của nó không đủ mạnh để đánh thức chúng ta, mà chỉ nhắc rằng chúng ta đang mơ. Điều này đã đem đến chìa khóa để chúng ta có thể điều khiển giấc mơ của mình.

10. Chiếc ly có thể “vắt” túi trà :
.

11. Chậu hoa treo lan can không bao giờ rơi :


12. Đũa, thìa, chén 3 trong 1 :
No comments:

Blog Archive