Monday, October 29, 2018

TC lập "quốc gia tộc Kinh" để xóa sổ VN


Xin đặc biệt lưu ý :

Đây là một trong hàng trăm vụ khác nhau về hình thức và kính tất nhưng cùng một chủ đích gây ảnh hưởng hoặc len lỏi hoặc chiếm cứ đất đai của Trung Cọng ở nước Pháp nhưng là một "sáng kiến táo bạo lên hệ trực tiếp đến người Việt ở ngoại ô Paris : thành phố Bussy-Saint-Goeges" và của cộng đồng Việt Nam nói chung ở hải ngoại.

Một đám người, Tàu nhiều, Việt ít, thị trưởng và vài phó thị trưởng của thành phố này ( xem vidéo) trình bày một màn trình diễn gây kinh ngạc và tức giận của người Việt, xin nói thêm, người Việt chân chính .

Tóm tắt là : sáng chế ra một cái gọi là " DÂN TỘC KINH " gồm dân mấy tỉnh Trung Hoa và Việt Nam rồi trình bày đủ thứ sẽ thực hiện trên diện tích 35 Ha hơn 350.000 M2 của làng Bussy này mà bọn chúng bỏ tiền ra mua. 

Chúng làm ăn lớn ? Ai đứng sau lưng chúng, Trung Cộng chăng ???

Bảo rằng " DÂN TỘC KINH" gồm mấy tỉnh bên Tàu thì kệ xác chúng.

Bảo rằng có luôn cả dân tộc Việt trong đó thì như người Pháp hay nói " đi bằng cái đầu " thay vì bằng hai chân như mọi người.

Không ai không biết Trung Cộng đang dùng tiền bạc mua chuộc để bành trướng thế lực ở nhiều quốc gia trên địa cầu cùng lúc xâm chiếm lãnh hải của một số nước trong đó có Việt Nam chúng ta. Hoa Kỳ và nhiếu quốc gia Á Âu đang chận đứng chúng.

Riêng tại Pháp, nhật báo FIGARO , số ra ngày 23/10 vừa qua đã đăng tải trên 2 trang lớn, dưới đầu đề : 

" Espionnage : Comment la Chine pille la France au coeur de l'Etat et de son patrimoine économique " và cho biết các cơ quan tình báo, an ninh Pháp đang ráo riết truy cập.

Đồng bào ta ở Bussy chắc chắn đang tổ chức phản ứng vụ " Dân tộc Kinh " này .

Cộng đồng người Việt ở Pháp sẽ hổ trợ đồng bào Bussy.

Nhiều người Pháp cũng chống đối vụ này.

Chúng ta không phải chờ đợi gì nữa mà phải phản ứng ngay.

LS Lê Trọng QuátNo comments:

Blog Archive