Saturday, June 13, 2015

15 Tật Xấu Ở Phụ Nữ
Khiến Đàn Ông Phát Chán

                   

            

Tình yêu, hôn nhân “chết yểu” đôi khi lại xuất phát những thói quen, tật xấu khó bỏ của Phụ Nữ đấy !!!

Những thói quen tưởng chừng như vô hại của Phụ Nữ lại chính là nguyên nhân khiến tình yêu, hôn nhân tan vỡ. Muốn có hạnh phúc lâu dài, Phụ Nữ cần hiểu tâm lý, mà biết đàn ông đặc biệt không ưa những thói quen xấu này nha hôn:
1. Phụ Nữ luôn cho mình là đúng, nên thường có thói quen yêu cầu người đàn ông của mình phải làm thế này, thế kia. Tuy nhiên, đàn ông thường không thích bị chỉ huy như vậy, họ sẽ bị tổn thương lòng tự ái,  nếu như để Phụ Nữ dẫn dắt mọi chuyện.
2. Nói dài, nói dở, lại nói dai,  là một tật xấu mà hầu như chị em Phụ Nữ nào cũng mắc phải. Chỉ một vấn đề đơn giản như chuyện ăn ở sạch sẽ cũng được Phụ Nữ nhai đi nói lại nhiều lần khiến đàn ông phát ớn lạnh .
3. Phụ Nữ thường hay tự cho mình hoàn toàn có quyền phán xét, chỉ trích tất cả bạn bè của người yêu/chồng mình. Và đương nhiên đàn ông rất khó chịu với việc này, chỉ là họ không nói ra thành lời mà thôi.
4. Phụ Nữ rất dễ dàng tâm sự, chia sẻ mọi bí mật riêng tư nhất cho bạn thân nghe. Dường như mọi điểm tốt xấu gì của bạn trai/chồng, hay bất kỳ trục trặc nào trong quan hệ hai người, họ cũng đều tiết lộ tất tần tật với cô bạn thân của mình. Tuy nhiên nhiều cánh mày râu tỏ ra không hài lòng với thói quen này của chị em, bởi đàn ông cho rằng ai cũng có cuộc sống riêng, những bí mật riêng cần giữ cho bản thân nên việc chia sẻ mọi thứ với bạn bè, dù là người thân nhất cũng là điều không nên.
5. Thường quan tâm, chăm sóc bạn trai/ chồng mình như thể họ là một đứa trẻ, mà không ít cánh mày râu cảm thấy khó chịu về điều này.
6. Phụ Nữ thường nói rất nhiều, dường như họ không bao giờ hết chuyện để nói, vì thế mới có câu:  “3 người Phụ Nữ cũng thành cái chợ rồi !”, hoặc "2 nàng chân dài cộng với 1 con vịt sẽ là cái chợ Cầu Ông Lãnh ngay !".  Đàn ông không thể thích ứng nổi thói quen nói nhiều này.
7. Không ít Phụ Nữ cởi mở tiết lộ một cách chi tiết về cuộc sống “chăn gối” của mình cho bạn bè biết, thậm chí còn chê bai “phong độ” của chồng nữa. Việc làm này không có gì là hay ho cả, nó chỉ mang đến trò cười cho người khác,  và nếu đến tai chồng bạn thì chắc chắn anh ấy sẽ vô cùng giận sôi lên .
8. Phụ Nữ rất hay đa nghi như Tào Tháo, mà chính bản tính này vô tình đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm của hai người.
9. Hầu hết Phụ Nữ đều có tư tưởng chống đối lại gia đình nhà chồng, đặc biệt là mẹ chồng khó tính. Và đương nhiên hành động này khó nhận được sự ưng thuận từ phía các ông chồng.
10. Phụ Nữ thường có thói quen so sánh bạn trai/chồng mình với người khác trên bất kỳ phương diện nào như: mức độ ga lăng, sự đẹp trai, khả năng kiếm tiền...Tuy nhiên, dù có cố ý, hay vô tình so sánh như vậy cũng làm lòng tự trọng của đàn ông bị tổn thương.
11. Phụ Nữ hay cằn nhằn về thói quen ăn uống cũng như lối sinh hoạt của chàng. Vẫn biết sự cằn nhằn đều xuất phát từ ý tốt, muốn chàng có một sức khỏe tốt, nhưng nếu nói quá nhiều đến phát chán, sẽ khiến chàng nghĩ rằng mình đang hẹn hò với một người giống như mẹ.
12. Phụ Nữ thích ngồi bên cạnh “lải nhải” mọi chuyện trong khi chàng đang tập trung xem thể thao, hoặc chơi game. Và đó chính là điều khiến cánh mày râu khó chịu và bực mình nữa .
13. Phụ Nữ thích phóng đại, và nghĩ quá về tất cả mọi việc, dù nó sự việc vô cùng nhỏ, nhưng qua miệng truyền đạt của Phụ Nữ thì nó lại trở thành vấn đề vô cùng nghiêm trọng. Nếu chàng không nghe điện thoại, ngay lập tức nhiều nàng nghĩ rằng:  anh ta đang làm việc gì mờ ám. Hay chàng không may quên mua món đồ mình dặn, nàng vội kết luận rằng:  chàng vô tâm, không chăm lo đến mình. Và danh sách những điều tương tự như vậy còn rất dài.
14. Phụ Nữ thích “nhai” lại mọi chuyện cho dù nó đã xảy ra rất lâu rồi. Chỉ cần chàng mắc một lỗi sai nào đó, nhiều cô nàng sẽ lôi cả chuyện trong quá khứ ra để chỉ trích. Thật lòng, chẳng gã trai nào thích một người Phụ Nữ chuyên đào bới dĩ vãng như thế.
15. Phụ Nữ hay khóc khi họ biết mình không thể thắng thế trong mỗi lần tranh cãi. Với đàn ông, thứ cảm xúc như bị tống tiền này khiến họ phát điên lên, nhưng để rồi chịu thua những giọt lệ đó …. .


No comments:

Blog Archive