Wednesday, June 24, 2015

KHÔNG GỌI VIỆT CỘNG VÀ TAY SAI LÀ “QUÂN CHÓ ĐẺ” THÌ PHẢI GỌI LÀ GÌ?

- LÃO MÓC- 


-Khi “Thuợng Nghị sĩ chỉ định” Canada Ngô Thanh Hải (NTH) cắt phéng cái danh dự và liêm sỉ của một con người, cũng như đã làm chuyện phản bội lại lãnh tụ của mình là nhà cách mạng Nguyễn Ngọc Huy, để nấu cháo lạp bát dâng cho Thủ Tướng Canada Stephen Harper và bọn lãnh đạo Bắc Bộ phủ để chúng nó thực hiện chủ trương xoá bỏ tàn tích và những ngày lễ của chế độ VNCH và người Việt tỵ nạn cộng sản để chạy tội với lịch sử bị vạch mặt chỉ tên thì một số người cầm bút TAI TO, MAT LON như các đồng đảng của NTH như Nguyễn Ngọc Sẳng, Nguyễn Quốc Nam, các bỉnh bút Ngô Nhân Dụng (Đỗ Quý Toàn), Vi Anh (Bùi Văn Nhân) đã viết bài bênh vực và đã bị một số người cầm bút vì Lẽ Phải và Sự Thật lên tiếng khiến 2 ông bỉnh bút biến thành BỊNH BÚT Nhân Vô Dụng và Vì Ăn Tiền. Những kẻ ăn theo lẻ tẻ như linh mục Phan Văn Lợi của Khối 8406, “tên cầm bút đốn mạt làm nhục cựu tù cải tạo và anh em HO” là Tru Tắt Tiếng đã phải ngậm câm miệng hến.

Có thân hữu góp ý với tôi: “Ông đánh như thế nặng quá. Dù sao NTH cũng là người Quốc Gia. Đánh thế hắn sẽ ngã theo phe VC (sic!)”.

Tôi đã nhỏ nhẹ thưa với vị thân hữu là: “Khi NTH và đồng đảng làm như thế là họ đã đứng về phía VC, chứ đâu phải những người phê bình việc làm “hôn đít bạo quyền” của họ “đẩy họ” về phiá VC! 

-Khi Nguyễn Gia Kiểng (NGK) bị một anh Phải Gió ở trong nước xưng tụng là chí sĩ, tôi có viết bài phê bình và trích đăng một số ý kiến của những nick vào góp ý và cũng đăng tải lại bài “Nỗi buồn cô Tư” mà tôi đã viết nhiều năm trước đây thì có vị lại khuyên lơn: Ông ví von cái miệng của NGK như cái… miệng của cô Tư Hồng, nặng quá!

Đúng là chuyện… bấc nặng hơn chì!

Một thằng được đi du học trong khi những những người cùng trang lứa với nó phải đỗ mồ hôi và xương máu để bảo vệ tự do, dân chủ mà chế độ đệ nhị Cộng Hoà đã đem lại cho toàn thể nhân dân miền Nam – dù rằng chưa được hoàn hảo.

Một thằng sau khi học thành tài về nước được tham gia guồng máy cai trị, đã con đít, cong đuôi bỏ chạy khi bọn VC miền Bắc tấn chiếm Miền Nam bằng súng đạn, xe tăng, thiết giáp của Trung Cộng, Liên Sô. Thằng chó chết nó lại nỏ mồm ra chửi bới các ông Nguyễn Văn Thiệu, Nguyễn Cao Kỳ là những người lãnh đạo chế độ miền Nam là bọn con cháu của cô Tư Hồng, một me Tây thời Pháp thuộc.

Một thằng chó chết, vô liêm sỉ như vậy so cái miệng của nó với cái miệng… của cô Tư Hồng là còn nhẹ, quá nhẹ!

Thằng  “mặt trơ trán bóng” (MTTB) nó cỏn nỏ mồm ra kêu gọi: “Nếu mai đây khi đất nước thanh bình. Chúng ta nên về VN, vào lăng ông Hồ Chí Minh thắp nhang để nói với hôm nay và mai sau là chúng ta đã quên hết hận thù(sic!)”

Đúng là cái giọng “nhân nghĩa bà Tú Đễ” của những thằng MTTB!

Nó đâu có bị VC giam cầm ở những trại giam trá hình mà chúng nó gọi bằng danh từ mỹ miều là “trại cải tạo”. Nó đâu có bị lao động khổ sai, bị đày lên núi chặt giang, bị bắt buộc lấy tay quậy phân người lúc nhúc giòi bọ để trồng rau và ăn những đó, bị đánh đập, sỉ nhục vì làm không đủ chỉ tiêu v.v…

Vợ của nó đâu có phải trải qua thảm cảnh: “Đường xa lặn lội thăm chồng/Gói trong thịt cá nỗi  lòng sượng trân!” vì đã phải “ngủ với kẻ thù” để có tiền đi thăm nuôi chồng!

Nó, NGUYỄN GIA KIỂNG, nó chính là thằng khốn nạn đã cùng với Nguyễn Bá Long ở Canada tôn xưng thằng hung thần Nguyễn Hộ, kẻ có 50 tuổi Đảng lên làm minh chủ, bị thằng ác ôn côn đồ này “ị” từ trên đầu “ị” xuống! Há thằng MTTB này không biết thằng hung thần này nó đã đưa ra chủ trương rất ác ôn côn đồ:

“Nhà của ngụy ta lấy, vợ của ngụy ta xài, con của ngụy ta sai, còn ngụy thì ta đày bọn chúng lên vùng rừng thiêng nước độc”.

Thằng NGUYỄN GIA KIỂNG và NHỮNG THẰNG MẶT TRƠ TRÁN BÓNG NHƯ NÓ - như NGUYỂN QUỐC NAM, đồng đảng của NTH… chúng nó và gia đình chúng nó đâu có phải bị bọn chó đẻ VC đoạ đày đến tận cùng bằng số, phải tìm bắt các con vật động đậy ăn để mà sống qua ngày như những người tù cải tạo. Chúng nó đâu có phải liều sống, liều chết ra đi trên những chiếc thuyền vượt biển mà đàn bà, con gái đã phải bị hải tặc hiếp lên hiếp xuống, đàn ông thì bị chặt đầu, đạp xuống biển!

Chúng  nó là NHỮNG THẰNG KHỐN NẠN, KHÔNG CÒN NHÂN TÍNH! 
Còn nhiều thằng nữa! Tôi gọi CHÚNG NÓ LÀ QUÂN CHÓ ĐẺ!

Lý do vì sao tôi gọi những thằng này là QUÂN CHÓ ĐẺ, xin mời đọc bài viết “Suy Tư Tỵ Nạn” của phiếm luận gia VIP.KK tức luật sư Nguyễn Văn Chức trong phần phụ bản đính kèm.

LÃO MÓC
tieng-dan-weekly.blogspot.com
*
*  *
PHỤ BẢN : SUY TƯ TỴ NẠN

- VIP KK. (NGUYỄN VĂN CHỨC)-  

Sau 7 năm, ông chủ đồn điền giữ lời hứa. Đêm đó, ông chủ đồn điền dẫn "nàng Rachel" tới giường của Jacob. Và đêm đó, Jacob đã tận hưởng lạc thú của đời, tận hưởng cái trinh tuyết của người trinh nữ mà mình hằng mơ tưởng. Sáng sớm hôm sau, Jacob tỉnh dậy, mới biết mình bị lừa; người con gái không phải là Rachel, mà là con nô lệ của ông chủ đồn điền. Tên con nô lệ là Leah.
Điển tích nói trên, đã được kể lại trong quyển "The God That Failed".

Tác giả của "The God That Failed" là André Gide, Richard Wright, Arthur Koestler, Stephen Spender, Ignazio Silone và Louis Fischer. Những trí thức này đã mê theo cộng sản, và đã bị lừa. Họ đã nằm ngủ với con nô lệ không đáng giặt quần lau đít cho họ.

Trong một bài phổ biến cách đây không lâu, tôi có viết: ngày xưa Vũ Văn Mẫu là bộ trưởng tư pháp thời Đệ Nhất Cộng Hòa. Xin lỗi bạn đọc, tôi đã viết sai. Nay xin đính chính.

Theo hồ sơ mà tôi tim được, cũng như theo tài lieu mà em tôi, BS Nguyễn văn Luân, gửi cho, thì Vũ văn Mẫu là: Thạc sĩ giáo sư đại học Luật Khoa Hà Nội thời Pháp thuộc, Khoa trưởng Đai Học Luật Khoa Sàigòn sau 1954. Bộ Trưởng Ngoại Giao, thời Ngô Đình Diệm, Thủ trưởng Liên Danh Hoa Sen ứng cử vào Thượng Nghị Viện VNCH năm 1970, thủ tướng chính phủ trong chính quyền hòa hợp hòa giải Duong văn Minh tháng 4 / 1975.

Riêng tôi, từng đi họp Liên Hiệp Nghị Sĩ Quốc Tê với Vũ văn Mẫu tại Âu Châu. Tôi cũng là người nhiều lần lên tiếng bênh vực ông tại diẽn đàn Thương Nghị Viện VNCH.

Ông xuất sắc về hàn lâm, nhưng ngây thơ trong chính trị. Cái sai lớn nhât của ông là đã cạo trọc đầu đi theo lũ sư sãi Ấn Quang.

Trong quyển tiểu thuyêt lừng danh "1984" , văn hào George Orwell kể rằng: Winston và nguời tình của anh ta là Julia --cả hai đều là đảng viên CS--bị đảng CS bắt giam vì bị nghi ngờ là đã mưu toan hãm hại đại ca (Big Brother) của đảng. 

Winston bị giam trong một căn hầm tối, không biết ngày đêm, bị bỏ đói bỏ khát, và nhất là không được quyền ngủ. Hơi chợp mắt, là có một luồng ánh sáng điện chói chang chụp vào mắt. Winston bị đá lên đạp xuống như trái banh, đầu ngón chân ngón tay bị kìm kẹp và đôi khi bị dí điện ngất lên ngất xuống. Thân xác anh ta đau một, tinh thần anh ta đau mười. Tụi nó tra tấn anh ta và lừa gạt anh ta rằng Julia đã nhận hết các tội. Thân xác bị đánh đập, tâm thần bị dầy xéo vì sự bội bạc của người tình, anh ta chịu hết nổi.  Anh ta nhắm mắt đầu hàng: tội gì cũng nhận, giấy tờ gì cũng ký. Lập tức anh ta hết bị tra tấn, được cho ăn uống và được trả tự do. Theo Orwell, đó là tự do mang nhãn hiệu Cộng Sản.

Đó cũng là cái tự do mà nhà nước chó đẻ cờ đỏ sao vàng ban phát cho những trí thức đi theo chúng nó và cho nhân dân Việt Nam hiện nay.

Ngày xưa, tôi từng đi họp Liên Hiệp Nghị Sĩ Quốc Tế tại nhiều thủ đô trên thế giới. Nghị sĩ và dân biểu phái đoàn Mỹ đeo dấu hiệu USA trên ngực. Nghị sĩ và dân biểu phái đoàn Liên Sô đeo dấu hiệu USSR trên ngực, ở dưới có khẩu hiệu ASU.

Như chúng ta đã biết: USA là United States of America, tức Hiệp Chúng Quốc, tức Mỹ Quốc.

Còn ASU? ASU là chữ viết tắt của khẩu hiệu AVE SPES UNICA. Khẩu hiệu đó có nghĩa là: chào mừng (Ave) niềm hy vọng (Spes) độc nhất (Unica) của nhân loại dưới sự lãnh đạo của Liên Sô (USSR). Trong một nghị hội tại Tây Bá Linh, phái đoàn Liên Sô đã tặng tôi dấu hiệu đó, như kỷ vật vô cùng quý giá. Tôi giữ trong túi quần, rồi ban đêm liệng vào sọt rác trong cầu tiêu.

  "Ông Nguyễn Văn Chức, Ông có thể khác chính kiến với đảng và nhà nước Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa, nhưng xin đừng chửi là quân chó đẻ. Người Cộng Sản, Người Quốc Gia, và người Việt Tỵ Nạn, đều là người Việt Nam, cùng chung một chiến tuyến, cùng chung một lý tưởng: đấu tranh cho tự do và quyền làm người của dân tộc Việt Nam. Chúng ta có thể khác nhau về lý tưởng và phương pháp đấu tranh. Nhưng, chúng ta không nên - cũng như không được phép - gọi nhau là chó đẻ".

Trên đây là nguyên văn bức thư vô danh của một độc giả vô danh. Và dưới đây là suy nghĩ của tôi.

Bạo quyền Viêt Cộng "cờ đỏ sao vàng" là kẻ thù của dân tộc Việt Nam, trước đây cũng như bây giờ. Gọi chúng nó là quân chó đẻ, e rằng còn quá lịch sự.

Ngày xưa, hồi chưa mất nước, tôi đã bị các đàn anh- Nghị sĩ Trần Chánh Thành, Nghị si Thái Lăng Nghiêm, NS Trần Trung Dung, và dân biều Trần Văn Tuyên - trách là chống cộng quá khích. Quý vị đó dậy bảo tôi: cộng sản VN cũng là người như chúng ta, chúng ta không nên quá tàn bạo và dùng những từ ngữ không đẹp đối với họ.

Tháng 4 năm 1975, Việt Cộng vào tiếp thu Miền Nam. Những gì đã xẩy ra cho quê hương Việt Nam, cho đồng bào ruột thịt Miền Nam, cho các anh em cựu chiến sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Và cho bản thân những đàn anh đã trách tôi chống cộng quá khích?

Nghị sĩ Trần Chánh Thành tự vẫn. Dân biểu Trần văn Tuyên chết nhục trong tù, xác bị kéo lê liệng xuống lỗ, như xác một con chó. Nghị sĩ Trần Trung Dung bị tù, đói khổ như súc vật. Trước khi nghị sỉ Dung chết tại Cali, tôi có hân hạnh nói truyện với ông trong điện thoại. Ông nói: "Chức ơi, anh đúng; tôi sai. Việt Cộng là súc vật, là loài chó". Nghị sĩ Thái Lăng Nghiêm, từ Geneva, viết cho tôi:" Chức ơi, mày đúng tao sai, Việt Cộng là quân chó đẻ".

Chó có thể đổi lông. Nhưng cộng sản Việt Nam cờ đỏ sao vàng, không bao giờ đổi lông, không thể đổi lông, và không được phép đổi lông.

Tôi ngồi cô đơn "nhìn mặt trời lặn" trong cái giá buốt của chiều đông. Chiếc áo len cũ trùm lên mái tóc bạc, tôi nâng ly ruợu lên môi. Ly ruợu đã cạn, ly ruợu đời của tôi. Tôi liên tưởng đến ông già (trong thơ Victor Hugo?): Ông già đang qua đi, nhìn mặt trời đang lặn.

Mặt trời đang lặn, nhìn ông già đang qua đi.


VIP KK (NGUYỄN VĂN CHỨC)

No comments:

Blog Archive